Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 59
  • Trong tuần: 144
  • Tất cả: 23,277
Đăng nhập

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CCVC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THCS DƯƠNG QUỲ NĂM HỌC 2018-2019

Save

         Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD &ĐT huyện Văn Bàn về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức,viên chức năm học 2018 – 2019, chiều 29/9/2018 Trường THCS Dương Quỳ đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức nhằm báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2017 - 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch năm học 2018 - 2019.

Đến dự hội nghị có đồng chí Đinh Đức Thảo – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Đinh Đức Thảo - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết thực hiện nghị quyết năm học 2017 - 2018 và phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2018 - 2019. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và tồn tại về các mặt, các hoạt động trong năm học 2017 - 2018. Báo cáo cũng đã đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ các chỉ tiêu và các giải pháp cụ thể của Nhà trường trong năm học 2018- 2019, trong đó nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm như: Tập trung nâng cao chất lượng học sinh giỏi; chất lượng đội ngũ giáo viên; đổi mới cơ chế quản lý tài chính; quản lý chuyên môn, tăng cường cơ sở vật chất phục vụ hoạt động dạy và học tập; đổi mới công tác quản lý và điều hành theo hướng linh hoạt, hiệu quả, thiết thực hướng tới xây dựng các tiêu chí đạt chuẩn đề nghị công nhận trường đạt chuẩn quốc gia năm 2019.

       

  Với tinh thần dân chủ,tinh thần trách nhiệm, nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung thảo luận vào các nhiệm vụ trọng tâm, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp,dạy học theo năng lực học học sinh và theo hướng trải nghiệm, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh. Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm giải quyết những hạn chế, thiếu sót trong năm học vừa qua để phát huy, xây dựng tích cực kế hoạch năm học mới.

          ĐC: Đào Mạnh Tiến – Chủ tịch CĐCS báo cáo kết quả triển khai Hội nghị từ các tổ và tổng hợp ý kiến đề xuất của CB-VC các tổ.

           Với tinh thần bình đẳng, dân chủ và cầu thị thầy Đinh Đức Thảo – Hiệu trưởng nhà trường đã trực tiếp giải đáp các ý kiến đề xuất của các tổ một cách thỏa đáng và hợp lý.

          Tiếp theo chương trình Cô: Đoàn Huyền Trang – Trưởng ban Thanh tra nhân dân lên báo cáo tổng kết hoạt động ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2017 – 2018 và kế hoạch hoạt động của ban thanh tra nhân dân 2018 – 2019.

Trong không khí phấn khởi vui tươi 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên đã biểu quyết thông qua những chỉ tiêu chính Hội nghị đã đề ra. Sự đồng thuận ấy đã hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công ở phía trước.  Thầy giáo Đào Mạnh Tiến chủ tịch Công đoàn đại diện cho người lao động và thầy Đinh Đức Thảo – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, đại diện cho người sử dụng lao động đã ký cam kết thực hiện Nghị quyết Hội nghị. Nghị quyết Hội nghị đã được thông qua thể hiện sự nhất trí, đồng lòng và quyết tâm của toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Cuối chương trình hội nghị là giây phút vô cùng lưu luyến và xúc động khi Hội đồng sư phạm nhà trường nói lời chia tay 3 đồng chí giáo viên luân chuyển công tác theo sự điều động của cấp trên.

       

Phát biểu bế mạc Hội nghị, thay mặt đoàn Chủ tịch, đồng chí Đinh Đức Thảo đã phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, thực hiện thắng lợi Nghị quyết hội nghị năm học 2018-2019.
                                                                                                                                                          Theo thầy giáo Lê Hồng Minh - Phó hiệu trưởng nhà trường


Tin khác