Chào mừng đến với Trang thông tin điện tử trường THCS Dương Quỳ

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 15
  • Trong tuần: 100
  • Tất cả: 23,233
Đăng nhập
LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN VÀ TRUYỀN THỐNG NHÀ TRƯỜNG

              Từ năm 1965, trên địa bàn xã Dương Qùy đã thành lập trường học đầu tiên với lớp ghép với hai ba trình độ lấy tên là trường PTCS.

             Sau nhiều năm xây dựng và phát triển với số học sinh ngày càng tăng, trình độ đào tạo yêu cầu cao hơn. Vào năm 1997 trường THCS Dương Qùy được thành lập tiền thân là trường PTCS,  trường do thầy Trần Văn Thùy được cử làm Hiệu trưởng đến tháng 8 năm 1998.

            Từ đó về sau trường học được duy trì liên tục, với sự quản lí của nhiều thầy cô giáo như: Từ năm 1998 đến năm 2004 thầy Đinh Đức Thảo là Hiệ trưởng.

            Từ năm 2004 đến năm 2012 thầy Lê Minh Nhất là Hiệu Trưởng

            Từ năm 2012 đến năm 2013 thầy Trần Quốc Trung là Hiệu trưởng

            Từ năm 2013 đến năm 2017 thầy Đỗ Văn Tùng là Hiệu trưởng

            Từ tháng 8 năm 2017 đến nay thầy Đinh Đức Thảo là Hiệu trưởng, trường đã mở rộng thêm diện tích, cơ sở vật chất trang thiết bị dạy học được đầu tư. Chất lượng dạy và học ngày càng được nâng cao thông qua các Kỳ thi, cuộc thi dành cho giáo viên và học sinh qua nhiều năm đã minh chứng cho phong trào thi đua sôi nổi của Nhà trường. Góp phần vào phong trào giáo dục của xã có nhiều chuyển biến mới cả về số lượng và chất lượng các cấp học.

          Năm học 2020- 2021 trường THCS Dương Qùy được UBND các cấp phê duyệt lộ trình lên trường chuẩn Quốc gia đã khẳng định những thành quả và nỗ lực của thầy và trò tròn công tác giáo dục.

                                                                                                                                        Theo BGH